Tại sao lại là Bosch

Cân bằng cuộc sống của bạn

Hãy làm cho công việc phù hợp với phong cách sống của bạn. Chúng tôi hỗ trợ cá nhân cho bạn.

Cân bằng cuộc sống của bạn

Bạn từng bao giờ thấy một chiếc điện thoại di động hoạt động mà không cần sạc pin? Chúng tôi thì chưa bao giờ thấy điều đó. Và chúng tôi cũng chưa bao giờ thấy con người có thể làm hết khả năng của họ khi mà tất cả họ biết tới chỉ là công việc.

Với chúng tôi, cuộc sống không phải chỉ có công việc. Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm được sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và đời sống riêng tư của bạn và cho thấy sự thấu hiểu đối với mọi vấn đề liên quan tới bạn: đó là thời gian dành cho con bạn hay dành để chăm sóc bố mẹ bạn. Cho dù đó là sở thích, hoạt động cộng đồng, thời gian ở nước ngoài, hoặc giáo dục nâng cao – cùng nhau, chúng ta sẽ tìm ra cách hoàn hảo phù hợp với cuộc đời của bạn. Và bởi vì chúng tôi tin rằng ý tưởng xuất hiện bất cứ nơi đâu và kết quả quan trọng hơn sự có mặt tại văn phòng của bạn, nên chúng tôi cho phép bạn làm việc linh động bao gồm làm việc tại nhà, chia sẻ công việc, làm việc bán thời gian và hơn thế nữa.

Đồng thời, chúng tôi tạo điều kiện giúp bạn có được sự cân bằng tốt trong công ty của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động giải trí đa dạng và tạo cơ hội gặp gỡ các cộng sự khác để mọi người có khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau.

Cân bằng cuộc sống của bạn

Việc bán thời gian, thời gian linh động

Công việc tại Bosch có nhiều hình thức khác nhau, giúp bạn lựa chọn số giờ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng phù hợp và công việc có thể được chia sẻ. Với chúng tôi, bạn có thể xác định khối lượng công việc mà bạn mong muốn. Tất nhiên, là một người nhân viên bán thời gian, bạn vẫn đủ điều kiện để tìm kiếm các cơ hội và lựa chọn phát nghề nghiệp như những người đồng nghiệp làm việc toàn thời gian khác.

Thời gian linh động - phù hợp với tất cả

Với thời gian linh động, lựa chọn là của bạn: bạn có thể, ví dụ, vào làm muộn và về muộn hoặc vào làm sớm và về sớm. Nếu bạn phải làm quá giờ, bạn có thể được bù giờ nếu cần. Với cách đó, các buổi hẹn cá nhân có thể dễ dàng được sắp xếp vào các ngày làm việc.

Giám đốc điều hành – làm việc theo cách của bạn

Với vai trò điều hành, chúng tôi trao cho bạn rất nhiều quyền tự do. Bạn có thể phân bổ thời gian làm việc được quy định theo hợp đồng của bạn khi bạn thấy phù hợp. Thiết lập cân bằng công việc và cuộc sống của bạn cũng nằm trong tay bạn. Nếu đi bộ vào giờ ăn trưa giúp bạn giải tỏa căng thẳng, vậy hãy làm điều đó. Hay việc ở nhà ăn tối cùng gia đình là ưu tiên hàng đầu trong lịch trình của bạn. Miễn là bạn tạo ra kết quả, thì chúng tôi hài lòng.

Công việc và gia đình

Giải pháp điều chỉnh cho cuộc sống riêng tư của bạn

Cho vị trí làm việc ở nước ngoài

Khi đảm nhận một vị trí ở nước ngoài, bạn không nên tách biệt mình khỏi gia đình cũng như làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của người bạn đời của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực tìm kiếm một công việc phù hợp cho người bạn đời của bạn trong ngôi nhà mới của bạn – hoặc là ở Bosch hoặc là ở một trong các công ty đối tác của Bosch. Trong những năm qua, chúng tôi đã đã tạo điều kiện tìm việc cho 40 cặp đôi tại nước ngoài. Thêm vào đó, gia đình bạn sẽ được hỗ trợ trong bước này thông qua các chuyến tham quan khảo sát, các khóa học ngôn ngữ hoặc trợ cấp đào tạo.

Dành cho người chăm sóc gia đình

Bạn có phải là người chịu trách nhiệm chăm sóc một thành viên của gia đình không? Chúng tôi có các giải pháp ngắn hạn và dài hạn giúp bạn, bao gồm làm việc bán thời gian, làm việc tại nhà hoặc nghỉ phép chăm sóc gia đình lên đến ba năm. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn thích hợp trong giai đoạn này, ví dụ bằng các buổi nói chuyện và sự kiện do các chuyên gia chủ trì hỗ trợ bạn với các thông tin hữu ích.

Thể thao: từ aerobics tới bóng chuyền

Cùng giữ sức khỏe với các đồng nghiệp bằng cách chơi bóng hoặc quần vợt hoặc tham gia vào các hoạt động như rèn luyện sức bền. Một điểm nổi bật trong lịch giải trí của chúng tôi là chương trình giao lưu thể thao hàng năm. Bạn có thể chứng minh khả năng của mình trong hơn mười môn thể thao và tạo dựng tình bạn với các đồng nghiệp từ khắp đất nước.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online