Tại sao lại là Bosch

Định hình thế giới của ngày mai

Tương lai mang lại rất nhiều cơ hội. Hãy là một trong số những người đâu tiên nắm bắt những cơ hội đó.

Định hình thế giới của ngày mai

Bạn đam mê với những xu hướng mới nhất và luôn quan tâm tới các xu hướng lớn và phát triển kỹ thuật trên toàn cầu? Trong khi những người khác chuẩn bị tích hợp Internet Vạn vật và Trí tuệ Nhân tạo trong các doanh nghiệp của họ, bạn đã suy nghĩ về những gì sắp tới?

Với chúng tôi, bạn đang ở nơi mà có thể biến những tầm nhìn tương lai của mình thành hiện thực: Hơn 130 năm qua, chúng tôi đã làm việc với những công nghệ của tương lai.

Kết quả là các cộng sự của chúng tôi luôn giải quyết những thách thức trong những lĩnh vực thú vị, và chúng tôi trao cho họ cơ hội để đóng vai trò tích cực trong việc giúp chúng tôi định hình tương lai. Phát triển toàn cầu – như số hóa – mang lại những ngành công nghiệp đang phát triển, tạo ra tiềm năng cho các công nghệ và giải pháp mới. Các giải pháp mà chúng tôi sắp tạo ra.

Ảnh hưởng và sáng tạo của chúng tôi dựa trên sự độc lập về kinh tế cũng như trên mạng lưới toàn cầu của chúng tôi bao gồm nhiều tài năng và ý tưởng.

Bạn có thể có cơ hội hưởng lợi từ các chuyên gia và các nhà lãnh đạo và - cùng với các cộng sự của chúng tôi trên khắp thế giới - thật sự trở thành một nhà thiết kế tầm nhìn tương lai cho chính mình.

Định hình thế giới của ngày mai
Từ năm

2020

Xe ô tô có thể tự vận hành trên xa lộ. Đó là lý do tại sao Bosch có 2.500 kỹ sư trên toàn thế giới đang làm việc để phát triển công nghệ hỗ trợ lái xe và công nghệ lái xe tự động.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online