Tại sao lại là Bosch

Tìm vị trí cho bạn

Bạn biết bản thân có thể làm việc tốt nhất như thế nào. Chúng tôi cung cấp cho bạn những điều kiện cần thiết.

Tìm vị trí cho bạn

Bạn đã từng trải nghiệm việc môi trường làm việc có thể tác động như thế nào tới chất lượng công việc của bạn chưa? Và đó là nơi bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái để có kết quả công việc tốt nhât?

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo cần đủ không gian, những đồng nghiệp tạo cảm hứng và một môi trường đa dạng. Nhờ vào quy mô công ty của chúng tôi, tầm quốc tế, đa lĩnh vực kinh doanh và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ tìm được một môi trường làm việc hoàn toàn phù hợp với bạn.

Chúng tôi trao cho bạn cơ hội tìm ra điều gì phù hợp với mình: Khám phá môi trường khởi nghiệp thực nghiệm và đầy hứng thú của chúng tôi hoặc tìm vị trí cho bạn trong một cấu trúc doanh nghiệp vững chắc. Thỏa mãn trí tò mò của bạn bằng cách làm việc với các công nghệ mới về Internet Vạn Vật hoặc ngành ô tô hoặc tận dụng tài năng của bạn phát triển các chiến lược tiếp thị sáng tạo mới. Hoặc tìm kiếm những công sự tuyệt vời mới trong ngành nhân sự – với chúng tôi, có vô số lĩnh vực làm việc đang mở ra cho bạn khám phá.

Tất nhiên, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ công việc lâu dài với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho bạn, trên tất thảy, một mức lương công bằng và minh bạch, và chăm sóc bảo vệ tài chính cho bạn khi bạn về hưu.

Tham gia cùng chúng tôi và và tận dụng các cơ hội mà chúng tôi có thể trao cho bạn với tư cách một công ty toàn cầu.

Tìm vị trí cho bạn

Tham gia doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp

Bosch cung cấp 4 đơn vị kinh doanh và hơn 20 khu vực chức năng - từ khởi nghiệp cho tới cơ cấu doanh nghiệp

Phát triển trên toàn cầu hay tại quê hương

Khoảng 440 chi nhánh và công ty con tại khoảng 60 quốc gia

Môi trường làm việc đa dạng

Hơn 150 quốc tịch, nam và nữ ở mọi lứa tuổi với những kỹ năng đa dạng đang làm việc cho Bosch.

Làm việc ở nước ngoài với Bosch

Khi nhân viên của Bosch được giao việc tại một quốc gia khác, họ không đơn độc. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào trước, trong và sau khi bạn nhận nhiệm vụ. Hệ thống hỗ trợ của chúng tôi:

Trước khi bạn đi

Chúng tôi thảo luận với bạn mọi điều khoản và vấn đề về tổ chức liên quan tới việc sinh sống của bạn tại nước ngoài và cho bạn cơ hội am hiểu về nước chủ nhà qua một chuyến tham quan khảo sát. Các khóa học ngôn ngữ, đào tạo liên văn hóa, hội thảo giới thiệu sẽ giúp bạn bắt đầu một cách đúng đắn. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và gia đình trong việc đi lại.

Trong thời gian định cư của bạn

Một quản lý có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn với vai trò là người hướng dẫn trong suốt thời gian bạn định cư làm việc. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn định hướng nhanh nhất có thể bằng các phương pháp cụ thể như các hội thảo đặc biệt. Chúng tôi thực sự sống trong văn hóa công ty của chúng tôi tại mỗi một cơ sở của chúng tôi trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà mình dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Khi bạn về nước

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn và gia đình bạn khi bạn về nước. Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch và tổ chức chuyến đi của bạn và thích nghi lại với môi trường nhanh chóng, ví dụ bằng các hội thảo cập nhật thông tin. Người hướng dẫn của bạn cũng sẽ vui vẻ giúp đỡ bạn trong giai đoạn này.

Nghề nghiệp tại Bosch

Các lĩnh vực hoạt động

Biến ý tưởng của bạn thành công nghệ mang lại lợi ích. Dù là trong lĩnh vực giải pháp di động, hàng tiêu dùng, công nghệ công nghiệp, hay là năng lượng và công nghệ xây dựng — cùng với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online