Tại sao lại là Bosch

Hãy là chính mình

Sự đa dạng của bạn làm chúng tôi trở nên đặc biệt. Làm giàu chúng tôi với những tính cách độc đáo của riêng bạn.

Hãy là chính mình

Bạn có biết vào lúc này, khi bạn nói chuyện với một người về chủ đề bất kỳ, người có một quan điểm hoàn toàn khác bạn? Khi người này bỗng nhiên đưa ra một quan điểm mới về chủ đề này điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đây?

Với mục đích cải thiện cuộc sống cho mọi người của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm các cộng sự đa dạng về tính cách, văn hóa và chuyên môn và mang những cách nghĩ riêng của họ vào công việc.

Điều này tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng và hiệu quả – chỉ là một trong những lý do tại sao chúng tôi coi sự đa dạng là một tài sản lớn của công ty chúng tôi. Bằng cách làm giàu cho chúng tôi bằng cá tính của mình, bạn sẽ đóng góp một phần quan trọng vào nền văn hoá đa dạng của chúng tôi và hỗ trợ chúng tôi trong việc đưa ra những ý tưởng và công nghệ mới.

Chúng tôi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi trong mạng lưới các cơ sở trên toàn thế giới – để mọi người đều được hưởng lợi từ những quan điểm khác nhau. Để đảm bảo chúng tôi bảo tồn được sự đa dạng to lớn này trong công ty chúng tôi, nó đã được gắn chặt vào chiến lược doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.

Hãy là chính mình
Hơn

150 quốc tịch

nam và nữ ở mọi lứa tuổi với những kỹ năng đa dạng đang làm việc cho Bosch.

Sự đa dạng là lợi thế của chúng tôi

Sự đa dạng là lợi thế của chúng tôi

Sự đa dạng là một trụ cột trung tâm trong thành công thương mại của Bosch vì nó tạo ra các điều kiện cho sự đổi mới.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online