Tại sao lại là Bosch

Trách nhiệm xã hội.

Chúng tôi yêu công việc kinh doanh và cả môi trường của chúng ta. Hãy cùng nhau làm việc có trách nhiệm vì các thế hệ tương lai.

Trách nhiệm xã hội.

Bạn đã bao giờ cảm thấy bạn sẽ hỗ trợ một số hoạt động gia xã hội nhưng không có thời gian do công việc của bạn?

Với chúng tôi, bạn có thể đặt ra một mục tiêu thành công trong kinh doanh dài hạn và đồng thời hỗ trợ các dự án xã hội. Cơ cấu cổ đông của chúng tôi hình thành nền tảng của sức mạnh kinh tế và sự độc lập của chúng tôi. Quỹ Robert Bosch, một quỹ phi lợi nhuận, giữ 92 % cổ phần của công ty, bảy % nằm trong tay con cháu của Robert Bosch, và công ty nắm giữ một % còn lại. Cơ cấu này đảm bảo rằng sự độc lập của công ty không thể bị đe dọa. Và nó cho phép chúng tôi tập trung vào dài hạn, một chiến lược đã đảm bảo cho sự thành công của chúng tôi trong hơn 130 năm.

Nhờ Quỹ Robert Bosch, một phần lợi nhuận của chúng tôi được dùng để khuyến khích phúc lợi xã hội. Chúng tôi hỗ trợ các dự án và tổ chức xã hội. Đồng thời, chúng tôi giải quyết những thách thức về môi trường sinh thái trong thời đại của chúng tôi và về sau này. Nâng cao việc bảo hệ khí hậu và bảo tồn các nguồn tài nguyên là phần trọng tâm trong công việc hàng ngày của chúng tôi.

Ngoài cam kết xã hội của chúng tôi, chúng tôi còn làm việc vì tương lai của chính chúng tôi và không ngừng cải thiện bản thân, cũng như sản phẩm và công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi giữ cho các quy trình của chúng tôi nhanh gọn và giữ mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi và chúng tôi mong muốn bảo vệ môi trường trong mọi thứ chúng tôi làm – từ phát triển đến sản xuất và phân phối.

Trách nhiệm xã hội.

Các lĩnh vực hoạt động

Với mục tiêu nỗ lực tạo ra cân bằng giữa kinh tế, môi trường sinh thái và các mối quan tâm xã hội, Bosch tập trung vào bốn lĩnh vực hoạt động liên quan tới tính bền vững.

Hệ thống nhiệt mặt trời

Môi trường

Môi trường

Với các mục tiêu hàng năm và việc quản lý môi trường một cách có hệ thống, chúng tôi đang giảm mức tiêu thụ các nguồn tài nguyên thiên nhiên và xả ra ít rác thải tại các cơ sở của chúng tôi trên toàn thế giới. Khi nhắc đến kiểm toán và Quy tắc Ứng xử Kinh doanh của Bosch, chúng tôi cũng thường liên đới tới các nhà cung cấp của chúng tôi.

Hệ thống nhiệt mặt trời
Công nhân trong nhà máy đang nhìn vào một chiếc máy tính bảng

Sản phẩm

Sản phẩm

Chúng tôi không ngừng làm việc cải thiện hiệu quả vật liệu và năng lượng của các sản phẩm của chúng tôi, và không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bền vững.

Công nhân trong nhà máy đang nhìn vào một chiếc máy tính bảng
Môi trường làm việc tại Renningen, Đức

Cộng sự

Cộng sự

Chúng tôi thúc đẩy một nền văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự tôn trọng các cộng sự. Điều này cho phép họ đạt được toàn bộ tiềm năng của mình bất kể nền tảng, tuổi tác hay giới tính của mình. Sáng kiến đa dạng là một trụ cột quan trọng trong chính sách nhân sự của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất ưu tiên vấn đề an toàn lao động và bảo vệ sức khoẻ.

Môi trường làm việc tại Renningen, Đức

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online