lô online

Chào mừng bạn đến nơi mà ý tưởng của bạn trở thành điều vĩ đại. Chào mừng đến với Bosch.

Cơ hội nghề nghiệp tại Bosch Việt Nam

Chung tay tạo sự khác biệt

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mà ô tô có thể tự lái, máy móc có thể tự nói chuyện với nhau và các căn nhà trở nên thông minh hơn. Tại Bosch, chúng tôi đã biến những ý tưởng này thành hiện thực để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới. Tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, nơi bạn có thể tạo ra một điều đặc biệt: “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Thế giới của chúng tôi là toàn bộ thế giới

Bosch là một thương hiệu toàn cầu. Sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đang được sử dụng trên mọi châu lục. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu tại địa phương - mà không để mất tầm nhìn của bức tranh toàn cảnh. Hãy là một phần trong mạng lưới quốc tế của chúng tôi và hưởng lợi từ nhiều cơ hội đa dạng của một nhà tuyển dụng toàn cầu.

Tìm vị trí cho bạn tại Bosch

Tìm vị trí cho bạn

Biến ý tưởng của bạn thành công nghệ mang lại lợi ích. Dù là trong lĩnh vực giải pháp di động, hàng tiêu dùng, công nghệ công nghiệp, hay là năng lượng và công nghệ xây dựng — cùng với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu.

Đây là những gì chúng tôi đại diện

Những điều chúng tôi đại diện:

Tại sao lại là Bosch? Đây là lý do tại sao! Tham gia cùng với chúng tôi, chúng ta sẽ biến những ý tưởng về tương lai thành công nghệ, đây chính là „ Sáng tạo vì cuộc sống“

Những chương trình riêng biệt. Các quan điểm đa dạng.

Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào của sự nghiệp, chúng tôi tin chắc bạn có thể tìm thấy cơ hội phù hợp với Bosch.

Cùng nhau chúng ta có thể đạt được nhiều hơn nữa

Đối với các chuyên gia:

Nơi kinh nghiệm của bạn được chấp cánh- dù là thuộc lĩnh vực IoT, Cơ-điện tử,…Tại Bosch, bạn là một phần của những giải pháp sáng tạo giúp cải tiến cuộc sống của mọi người. Chúng tôi có một số lượng lớn các phòng ban chức năng với cơ hội trên toàn thế giới, thời gian làm việc linh động cùng với mọi sự hỗ trợ bạn cần để phát triển sự nghiệp của mình.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn

Dành cho sinh viên mới tốt nghiệp

Khởi đầu sự nghiệp của bạn với chúng tôi. Bạn đã tốt nghiệp và hiện đang tìm kiếm một nơi khởi đầu đầy thách thức và triển vọng trên toàn thế giới? Với chương trình quản trị viên trẻ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các công việc khác biệt và một vị trí ở nước ngoài. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những trải nghiệm để giúp bạn phát triển vai trò quản lý.

Định hình tương lai cùng chúng tôi

Dành cho các bạn sinh viên

Đặt nền móng cho sự thành công. Là một người sinh viên, bạn đang chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp thành công. Với kì thực tập tại Bosch, bạn sẽ có được trải nghiệm về các dự án mà bạn có thể ghi lại dấu ấn của bản thân. Tham gia kì thực tập với chúng tôi và khám phá tất cả các khả năng đang chờ đợi bạn.

Gặp mặt đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi tại các sự kiện

Hãy gặp mặt chúng tôi tại các sự kiện, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tương lại của bạn tại Bosch. Hãy tham gia cùng chúng tôi, bạn có thể hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc.

Chúng tôi là nhà tuyển dụng hàng đầu

Giải pháp tuyệt vời đòi hỏi một môi trường làm việc tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất.

  • Best place 2017
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2017 đã được công bố vào ngày 22-3 năm 2018. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí và ngành điện tử/Hi-tech, đứng thứ hai ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 13 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
  • Best place 2018
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2018 đã được công bố vào ngày 27-3 năm 2019. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí, thứ hai ngành điện tử/Hi-tech và ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 18 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online