Tại sao lại là Bosch

Khám phá trải nghiệm mới

Con đường đi của bạn có thể sẽ thay đổi — chúng tôi sẽ luôn bên bạn.

Khám phá trải nghiệm mới

Bạn đã bao giờ tham gia một hành trình mở ra cho mình một thế giới hoàn toàn mới cho bạn chưa? Điều đó đã truyền cảm hứng cho bạn và cho bạn thấy rằng một sự thay đổi về môi trường có thể mở mang tư duy của bạn để tạo ra những ý tưởng mới?

Tại sao lại không nhận thêm một vài quan điểm và kiến thức hoàn toàn mới? Ví dụ, một sự thay đổi từ lĩnh vực kiểm soát sang nghiên cứu hay là nhân sự. Hoặc với một sự thay đổi về vị trí từ một dự án tới một sự nghiệp quản lý. Hay làm việc ở nước ngoài tại một trong 440 công ty con và công ty khu vực đại diện cho Bosch trên gần 60 quốc gia trên thế giới của chúng tôi thì thế nào? Tiềm năng phát triển của bạn là vô hạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bạn muốn làm sâu sắc hơn hay mở rộng kinh nghiệm của bạn, hay khám phá những lĩnh vực công việc, chức năng, hoặc địa điểm làm việc mới - chỉ cần nói với chúng tôi và chúng ta sẽ thực hiện điều đó.

Với khả năng thay đổi vị trí hay các lĩnh vực làm việc, chúng tôi chủ động khuyến khích nguyên tắc học, học nữa, học mãi. Trong các buổi họp đánh giá định kỳ, chúng tôi cùng nhau phác thảo kế hoạch cho những bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn và đặt ra các cột mốc thực hiện, cũng như mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân. Nhưng học nữa học mãi cũng có nghĩa là bạn có thể phát triển hơn nữa các sở thích cá nhân của mình. Vì vậy, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn như đào tạo ngôn ngữ hay nhân cách, các khóa huấn luyện thể thao hay sức khỏe và nhiều hơn thế nữa.

Khám phá chỉ dẫn mới

200 triệu Euro

là số tiền đầu tư đào tạo và hỗ trợ tài năng hàng năm cho nhân viên của Bosch.

Phát triển bản thân

Thế giới không bao giờ ngừng thay đổi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những thách thức ngày mai và cho bạn sự tự do để phát triển tiềm năng và thế mạnh của bạn.

Tạo dựng sự nghiệp của bạn

Là một nhân viên của Bosch. Điều này tùy thuộc vào bạn để đảm bảo bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân mà bạn đã đặt. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các công cụ để hướng dẫn bạn phát triển bản nhân và công việc của bạn và để bạn đạt được những mục tiêu đó.??Chuyên môn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của bạn tạo tạo ra công nghệ của chúng tôi “sáng tạo vì cuộc sống" và làm tăng lên sự hứng thú của khách hàng. Bạn sẽ có thể thiết lập con đường sự nghiệp của bạn như là một chuyên gia hoặc là người dẫn dắt các dự án.

Định hướng phát triển nghề nghiệp riêng của bạn và hãy tận dụng những cơ hội mà Bosch cung cấp.

Lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn với chúng tôi

Đối thoại về mục tiêu và kế hoạch làm việc

Đối thoại về mục tiêu và kế hoạch làm việc

Đối thoại về mục tiêu và kế hoạch làm việc

Hàng năm, bạn sẽ đánh giá các nhiệm vụ và dự án của mình cùng với quản lý của bạn, thảo luận về các mục tiêu đã đạt được, và xác định mục tiêu cho năm tiếp theo. Bạn sẽ nhận được đánh giá phản hồi về hiệu suất công việc và các điểm mạnh của bạn.

Trong thỏa thuận về mục tiêu, bạn sẽ nói về các mục tiêu tiếp theo của mình và xác định các hoạt động sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Nếu thay đổi mục tiêu trước khi kết thúc năm, bạn có thể tất nhiên trao đổi lại những thay đổi này trong kế hoạch của năm.

Đối thoại về mục tiêu và kế hoạch làm việc
Đối thoại về phát triển sự nghiệp

Đối thoại về phát triển sự nghiệp

Đối thoại về phát triển sự nghiệp

Trong khi Đối thoại về Sự nghiệp và Phát triển, bạn sẽ mô tả các mục tiêu của mình cho ba năm tiếp theo và thảo thuận với những người tham gia khác cách đạt được chúng. Cuộc thảo luận này hướng tới việc liên kết các mục tiêu và tự đánh giá của bạn với mục tiêu do quản lý giao cho bạn và Đối tác Kinh doanh Nhân sự. Bằng việc phản ánh về các mục tiêu, các điểm mạnh và cơ hội phát triển sự nghiệp cùng nhau, các cơ hội cụ thể và các hoạt động thích hợp sẽ được xác định.

Đối thoại về phát triển sự nghiệp
Quản lý năng lực

Quản lý năng lực

Quản lý năng lực

Quản lý Năng lực là quá trình quản lý có hệ thống của chúng tôi để xác định và phát triển năng lực chuyên môn và phương pháp luận và đảm bảo rằng các năng lực cần thiết có sẵn ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Quản lý của bạn sẽ xác định năng lực nào cần được phát triển trong đơn vị tổ chức của bạn.

Quản lý năng lực
Đánh giá tiềm năng năng phát triển

Đánh giá tiềm năng năng phát triển

Đánh giá tiềm năng năng phát triển

Đánh giá Tài năng và Cộng sự được tổ chức hàng năm cùng với quản lý của bạn và Đối tác Kinh doanh Nhân sự. Trong chương trình đánh giá này, các mục tiêu, hoạt động và tiềm năng phát triển chuyên môn và cá nhân của bạn sẽ được đánh giá. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã làm hết sức để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia và nhà quản lý của chúng tôi và cung cấp thêm các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các cộng sự của Bosch.

Đánh giá tiềm năng năng phát triển

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online