Tại sao lại là Bosch

Sứ mệnh của bạn

Góp sức xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”?

Sứ mệnh của bạn

Bạn có biết những khoảnh khắc này, khi bạn đang đối mặt với sự bất tiện, suy nghĩ: "Tôi sẽ làm điều này theo cách hoàn toàn khác".

Thì, với chúng tôi, bạn thực sự có thể. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các công nghệ hiện có, đồng thời phát triển các giải pháp mới. Bạn được khuyến khích đưa ra ý tưởng của bạn để sáng tạo nên một cuộc sống dễ chịu hơn, an toàn hơn, thân thiện với môi trường sinh thái hơn và thoải mái hơn cùng với chúng tôi.

Tôn chỉ sáng tạo vì cuộc sống của chúng tôi làm cho công việc của bạn trở nên ý nghĩa hơn và cho bạn một mục tiêu rõ ràng để phấn đấu – dù là trong lĩnh vực phát triển, sản xuất, hậu cần, tiếp thị hay nhiều những lĩnh vực khác của chúng tôi. Bất kể điều gì phù hợp với đam mê và tài năng của bạn – cùng với chúng tôi, bạn có thể là một phần của một điều gì đó lớn lao.

Trong công việc hàng ngày, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ta sát cánh cùng nhau như một nhóm, trao cho mỗi một thành viên cơ hội thể hiện ý tưởng và quan điểm của mình và để để lại dấu ấn riêng của mình. Tóm lại: Chúng tôi không chỉ trao cho bạn một công việc. Chúng tôi trao cho bạn một thứ gì đó để khám phá.

Sứ mệnh của bạn
Hơn

130 năm

Bosch luôn xác định công nghệ của tương lai.

Chia sẻ điều này trên:

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

lô online